Header Ads Widget

Tranh đá quý cao cấp

Tranh đá quý cao cấp là dòng tranh đá quý được làm theo yêu cầu. Yêu cầu những loại đá quý đắt tiền có giá trị cao. Hợp phong thủy theo bản mệnh hợp tuổi. Treo tranh đá quý 3d mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tranh đá quý cao cao cấp quà tặng từ thiên nhiên

Tranh đá quý cao cấp là đề tài tổng hợp tất cả những mẫu tranh đá quý đẹp nhất hiện nay. Mang nhiều ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp tự nhiên từ những viên ngọc được các nghệ nhân khảm chế tác tạo lên những mẫu tranh đẹp.

Treo phòng khách phòng ngủ ngoài ra rất thích hợp để biếu tặng đối tác tân gia đối tác…

Tranh đá quý cao cấp hợp phong thủy

Tranh đá quý cao cấp có thể treo ở phòng khách. Treo ở đại sảnh công ty hoặc văn phòng. Giúp điều hòa năng lượng, kích tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ.

(Xem thêm: thuê xe limousine tphcm)

Tranh đá quý được làm hoàn toàn từ đá quý tự nhiên. Nên năng lượng dương trong đá quý rất cao. Mang đậm ý nghĩa phong thủy và trang trí tô điểm không gian.

Tranh đá quý được làm từ đá nào?

◊ Đá ruby: Đá ruby sẽ được mài nhỏ tán nhỏ thành từng hạt để rắc lên bức tranh đá quý.

◊ Đá saphia: Đá saphia được dùng khá nhiều trong bức tranh đá quý. Như để pha màu cánh hoa, màu trời màu nền, màu lá cây.

◊ Đá thạch anh tinh khiết: Đá thạch anh có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau: Đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh nâu…

◊ Đá opanl: Đá opanl là nhóm đá bán quý cũng được sử dụng khá nhiều vào phần cây cối phong cảnh bổ trợ cho bức tranh đá quý.

Sự độc đáo của tranh đá quý trong trang trí nội thất

Sự độc đáo của tranh đá quý  thể hiện qua sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tinh khiết của đá quý và sự sáng tạo nghệ thuật, tạo nên một tác phẩm trang trí không chỉ độc đáo mà còn đậm chất thẩm mỹ và sang trọng.

Giá trị của việc sở hữu tranh đá quý

Sở hữu tranh đá quý mang lại giá trị về nghệ thuật tinh tế, không gian sống đẳng cấp, tinh thần thư thái và cảm giác kết nối với vẻ đẹp tự nhiên.