Header Ads Widget

Bếp từ Lorca LCI nhập khẩu từ quốc gia nào?

Bếp từ Lorca LCI là một thương hiệu bếp từ uy tín, đã có mặt nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Được biết, bếp từ Lorca LCI được sản xuất tại nhiều nhà máy và đặt tại nhiều đất nước khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu bếp từ Lorca LCI nhập khẩu từ những quốc gia nào trong bài viết sau đây nhé!

Bếp từ Lorca LCI nhập khẩu từ Đức

Model bếp

Các model bếp nhập Đức gồm có: bếp từ Lorca LCI 309, bếp từ Lorca LCI 360, Bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Lorca LCI 809D, bếp từ Lorca LCI 809P, bếp từ Lorca LCI 809S,,.

Tính năng đặc biệt

Các mẫu bếp nhập khẩu từ Đức đều sử dụng mặt kính Schott Ceran. Đây là một dòng mặt kính có tiếng ở Đức với khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt ở 800 độ C. Mặt kính Schott Ceran được làm từ gốm thủy tinh, có tính năng cách nhiệt cũng như tản nhiệt tốc độ cao.

Bên cạnh đó, bếp từ Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ đức còn được trang bị mâm từ Siemens, có khả năng nhận diện loại nồi nấu tương thích, từ đó mới sinh nhiệt. Tính năng mang đến sự an toàn và hiệu quả tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, 2 model bếp từ Lorca LCI được nhập khẩu Đức còn có thêm tính năng C5 Inverter. Đây là một tính năng vượt trội giúp bếp có thể sử dụng kết hợp với các tính năng như: Hâm nóng - Warming (với nhiều công suất: 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C), Tạm dừng - Pause, tính năng san sẻ công suất…

Bếp từ Lorca LCI nhập khẩu Tây Ban Nha

Model bếp

Bếp từ Lorca LCI nhập Tây Ban Nha bao gồm các model: Bếp từ Lorca LCI 808 và Bếp từ Lorca LCI 829.

Tính năng đặc biệt

Hai dòng bếp kể trên được trang bị 2 dòng mặt kính nổi tiếng đến từ Đức và Pháp như Schott Ceran, Eurokera. Đây là hai dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực rất tốt, thông thường sử dụng cho các loại bếp từ, bếp hồng ngoại nổi tiếng.

Một số tính năng nổi bật của các dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha có thể kể đến:

- Tính năng Booster: Chỉ với một lần bấm, người dùng đã có thể chọn chế độ nấu ăn siêu nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian ở trong bếp.

- Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dạng Slider: Người dùng có thể điều chỉnh bếp sao cho phù hợp với nhu cầu nấu ăn của mình một cách rất dễ dàng. 

Bếp từ Lorca LCI nhập khẩu Malaysia

Model bếp

Bếp từ Lorca LCI nhập khẩu Malaysia gồm có các model: bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca LCI 807, bếp từ Lorca LCI 816, bếp từ Lorca LCI 826, bếp từ Lorca LCI 877, bếp từ Lorca LCI 886. Toàn bộ linh kiện của các model này đều nhập khẩu từ Đức và được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Malaysia nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo nhưng giá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Tính năng đặc biệt

Các dòng bếp từ Lorca LCI 807, LCI 826, LCI 877 được trang bị mặt kính Schott Ceran. Như đã đề cập ở trên, đây là loại mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và lực va đập mạnh. Khi sử dụng ở chế độ Booster, bếp sẽ đạt mức công suất tối đa là 4800W.

Ngoài ra, bếp từ Lorca LCI 806, bếp từ Lorca LCI 886 và bếp từ Lorca LCI 816 sử dụng loại mặt kính Kanger. Đây cũng là một dòng mặt kính cường lực uy tín trên thị trường, có khả năng chịu được mức nhiệt cao, nhưng vẫn kém hơn khi so với các loại mặt kính Schott Ceran và Eurokera.

Có thể thấy rằng, bếp từ Lorca LCI nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng. Bởi vậy khi quý khách hàng mua sắm sản phẩm tại các đại lý đều có thể yêu cầu đại lý đó xuất trình giấy tờ chứng minh xuất xứ của bếp. Với mỗi sản phẩm bếp từ Lorca, hãng đều cung cấp giấy tờ chứng nhận xuất xứ sản phẩm C/O (Certificate of Origin) nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc mỗi sản phẩm bếp từ Lorca chính hãng. 

Như vậy Lorca Việt Nam đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Lorca LCI nhập khẩu. Hy vọng rằng với những kiến thức chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ yên tâm hơn về dòng bếp từ Lorca, tự tin mua sắm và lựa chọn được loại bếp phù hợp với căn bếp nhà mình!